TRƯỜNG MN PHỔ THẠNH
Điện thoại: 02553981735 - Email: c0phothanh.quangngai@moet.edu.vn
06:38 EDT Thứ ba, 16/10/2018

• Tập thể cán bộ giáo viên toạ đàm 8-3
  • Tập thể cán bộ giáo viên
  • Văn nghệ chào mưng 20/11/2017
  • Hiệu trưởng phát biểu buổi tọa đàm 20/11/2017
  • Tập thể cấp dưỡng  ngày 20/11

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Chi bộ Đảng

Thành tích chi bộ 2016

Thứ tư - 12/07/2017 10:34
thành tích chi bộ 2016

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến ; Công đoàn trường đạt Công đoàn vững mạnh, chi đoàn xuất sắc.

Ngoài việc kiểm điểm, tự phê bình theo các nội dung được hướng dẫn, hằng năm nhà trường còn phối hợp với các tổ chức xã hội, chính quyền địa phương phát huy mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường- gia đình- xã hội, tiếp tục quán triệt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đến học sinh và gia đình các em. Từ đó, các phong trào do nhà trường tổ chức đã phát huy tác dụng tích cực, có hiệu quả.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, tập thể giáo viên nhà trường không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của nhà giáo; luôn có ý thức nâng cao chất lượng dạy học, tiếp thu thực tiễn cuộc sống một cách có chọn lọc để truyền lại cho các thế hệ học sinh. Trong các hoạt động ngoài giờ, giáo viên  luôn có ý thức giáo dục kỹ năng sống cho các em , để các em tiếp thu một cách nhẹ nhàng có hiệu quả.

Trong nhiều năm qua, tập thể giáo viên nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để tự hoàn thiện mình. Nhiều giáo viên tuổi đã trung niên nhưng vẫn tích cực học tập để nâng cao trình độ. Đến nay trường có 100% giáo viên đạt chuẩn; trong đó trên chuẩn 75%, riêng các đảng viên 100% trên chuẩn; 90% giáo viên có chứng chỉ Tin học và 90%  có chứng chỉ Anh văn.

Chi bộ cùng với Ban Giám hiệu còn triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng cách lồng ghép vào việc triển khai học tập các Nghị quyết, các buổi sinh hoạt chuyên môn. Bên cạnh đó, Chi bộ cùng Ban Giám hiệu trường luôn quan tâm biểu dương những điển hình tiên tiến, phê phán những biểu hiện tiêu cực vào các buổi sinh hoạt hàng tháng
kết quả
thành tích chi bộ năm 2016