TRƯỜNG MN PHỔ THẠNH
TRƯỜNG MN PHỔ THẠNH
Phổ Thạnh- Đức Phổ- Quảng Ngãi
Điện thoại: 02553981735 - Email: c0phothanh.quangngai@moet.edu.vn
11:28 +07 Thứ ba, 23/04/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

Lịch công tác

  • Tập thể cán bộ giáo viên toạ đàm 8-3
  • Tập thể cán bộ giáo viên
  • Văn nghệ chào mưng 20/11/2017
  • Hiệu trưởng phát biểu buổi tọa đàm 20/11/2017
  • Tập thể cấp dưỡng  ngày 20/11

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 62

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2287

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 87547

Trang nhất » Tin tức » Góc phụ huynh

Công tác xã hội hoá của trường MN Phổ Thạnh

Thứ năm - 13/07/2017 15:32
Góc thiên nhiên

Góc thiên nhiên

CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC
                                    TRƯỜNG MẦM NON PHỔ THẠNH
 
        Với những bước làm cụ thể trên thực tiễn và kết hợp với các biện pháp linh hoạt trong tổ chức vận động, xuất phát từ tình yêu thương con trẻ bởi lòng yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cho nên trong một thời gian qua công tác Xã hội hoá giáo dục Trường Mầm non Phổ Thạnh được đẩy lên một bước rõ rệt. Xác định tầm quan trọng của công tác xã hội hóa giáo dục để bổ sung cơ sở vật; trong những năm qua Trường Mầm non Phổ Thạnh  luôn coi đây là một trong những nhiệm vụ mang tính quyết định đến chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, từ đó tìm ra giải pháp để vận động mọi tầng lớp trong xã hội tham gia làm nhiệm vụ giáo dục. Do làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong  nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực. Quy mô trường lớp được xây dựng và củng cố ngày càng khang trang, sạch, đẹp. Đội ngũ giáo viên được tăng cường đủ về số lượng, trẻ hoá về độ tuổi, cơ bản đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ.        
     Trên cơ sở cấp ủy, chính quyền giữ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, nhà trường làm tốt công tác tham mưu, tuyên truyền, huy động mọi nguồn lực trong xã hội, kinh phí theo kế hoạch từ các nhà hảo tâm, cha mẹ trẻ. Nguồn kinh huy động được, được chi đúng mục đích, đúng quy định đồng thời được công khai rõ ràng theo quy định trước các cuộc họp Ban Đại diện cha mẹ học sinh và cha mẹ trẻ toàn trường. Chính vì thế, nhà trường tạo dựng được lòng tin tới các nhà tài trợ và  cha mẹ trẻ  khi họ tham gia đóng góp cùng nhà trường tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất cũng như làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Thu, chi minh bạch các nguồn kinh phí đã đươc đóng góp.Nhằm tạo sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, làm cho mọi người tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền, vận động từ mọi nguồn lực . Luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các đối tượng trong xã hội và tranh thủ sự ủng hộ vật chất cũng như­­ tinh thần của mọi người để xây dựng trường. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn cao và khi mỗi người nhận thức đư­­ợc sự cần thiết, lợi ích mà nhà trường đem lại thì họ đều tự giác, đồng lòng, đồng sức đóng góp có hiệu quả. Trong quá trình triển khai cuộc vận động, nhà trường thường xuyên phối kết hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tranh thủ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Phổ để  công tác XHHGD ngày càng có hiệu quả hơn.
    Năm học 2013-2014 đến nay, triển khai thực hiện công tác XHHGD, Trường Mầm non Phổ Thạnh đã đạt được những kết quả rất đáng khích các mạnh  thường quân đã ủng hộ quạt máy, tiền mặt mua tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, nồi cơm điện, máy xay thịt, bàn inox sơ chế, bếp ga công nghiệp, mái hiên, ghế đá, kệ khăn, kệ ly, cây xanh, cây dừng…. mở rộng diện tích xây dựng góc thiên nhiên, khu vận động thể chất. Đặc biệt đã được tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp đã và đang được đông đảo phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ, đóng góp về công lao động và vật chất; Bởi vì nhà trường xác định được tầm quan trong của việc làm này là đôí tượng hưởng lợi là học sinh học tại trường mầm non Phổ Thạnh;
Tổng số tiền là:    150.000.000 triệu    
     Trong những năm học qua  Nhà trường từng bước hoàn thành các tiêu chí   đúng nghĩa và đã giúp học sinh “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”. Nhờ đó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người và được nhiều người ủng hộ.
       Có được những kết quả trên là sự nỗ lực, đồng lòng, chung tay, góp sức của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ  trẻ ở Trường Mầm non Phổ Thạnh, là kết quả sự quan tâm của các cấp các ngành, của từng người dân Phổ Thạnh thiết tha với sự nghiệp giáo dục Mầm Non. Thời gian tới, Trường Mầm Phổ Thạnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, góp phần làm cho giáo dục Mầm non của địa Phương, ngày càng phát triển.
          Sau đây là một số hình ảnh mang tính minh họa về kết quả đạt được của nhà trường  từ  kinh phí huy động được từ nguồn xã hội 

Góc thiên nhiên điểm Thạch by

Góc thiên nhiên Thạnh Đức 2
Một số đồ dùng phục vụ bán trú

Bếp ga công nghiệp

Tủ úp chén

Kệ úp xoongGóc thiên nhiên


Cây xanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Lời hay ý đẹp

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

global banners

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục